Các loại vật liệu làm trần nhà

Trong thiết kế nội thất, có lẽ trần nhà là vị trí ít nhận được quan tâm. Thông thường, mọi người chỉ tập trung vào hoàn thiện nội thất hay tô điểm các bức tường, còn trần nhà sẽ được làm tối giản nhất có thể, để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cho dù là ngôi nhà mang bất kỳ phong cách nào, thì với những gia chủ thực sự có gu thẩm mỹ, trần nhà trắng trơn đôi khi sẽ làm thiết kế căn nhà mất điểm bởi sự đối lập với nội thất cầu kỳ của căn nhà. Vì thế, Nhà Mẫu này sẽ gợi ý cho bạn một vài xu hướng thiết kế trần nhà đơn giản, cùng các loại vật liệu làm trần nhà dễ sử dụng và dễ dàng hoà hợp với nhiều kiểu nội thất của căn nhà.

Các loại trần nhà giá rẻ được sử dụng phổ biến

Hiện nay, Vật liệu thi công trần nhà có rất nhiều mẫu mã với giá cả khác khác, nhằm thỏa mãn nhu cầu  sử dụng trang trí làm đẹp ngôi nhà của gia chủ. Việc lựa chọn trần nhà đẹp đơn giản đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất của ngôi nhà. Cho dù với một lớp sơn đơn giản, hay những họa tiết phức tạp, chung quy thì trần nhà vẫn là điểm nhấn giúp ngôi nhà bạn thêm đẹp hơn.

 Tấm màn căng xuyên sáng

Trần xuyên sáng là giản giải pháp ứng dụng công tán sáng hiện đại đến từ Châu Âu và được cấu tạo với 3 phần chính đó là: tấm màn căng, hệ thống khung xương và dàn đèn led. Có rất nhiều loại tấm màn căng xuyên sáng: tấm bầu trời, tấm phong cảnh, tấm hoa đào, tấm vũ trụ, … Với khả năng ứng dụng rộng rãi, tính thẩm mỹ cao, trần xuyên sáng hiện nay đang là xu hướng hót nhất trong thiết kế trần nhà.

 Vật liệu làm trần nhà sử dụng trần thạch cao

Trần nhà làm bằng loại vật liệu này có khả năng cách âm, chống cháy, chống thấm và có tuổi thọ cao. Cấu tạo của trần thạch cao: thanh chính, thanh phụ, thanh treo, thanh viền tường, các tấm trang trí và phụ kiện. Trần nhà làm bằng loại vật liệu này có khả năng cách âm, chống cháy, chống thấm và có tuổi thọ cao. Là một trong các loại vật liệu làm trần nhà được quan tâm nhiều.

Vật liệu làm trần nhà đẹp bằng gỗ

Vật liệu bằng gỗ được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất ở nơi có khí hậu lạnh hoặc mát. Những khu vực có khí hậu nóng ẩm không nên sử dụng trần nhà làm bằng gỗ bởi loại vật liệu này có thể dễ dàng bị cong nếu gặp thời tiết nắng nóng kéo dài. Điều này sẽ làm mất tính thẩm mỹ của không gian nội thất.

Như vậy, hy vọng qua bài chia sẻ này, mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về các loại vật liệu làm trần nhà và lựa chọn cho mình loại vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu thiết kế kiến trúc của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *