Thiết kế nhà đẹp với những bức tường phá cách

Với bảy thiết kế mặt đứng xu thế cho nhà 2 tầng năm 2018, hy vọng bạn sẽ được truyền nhiều cảm hứng và tìm được phong cách hợp với ngôi nhà tương lai!

1. Sang trọng với đá tự nhiên

Giữa nhiều vật liệu đa dạng lúc này, đá tự nhiên vẫn là yếu tố thuận tiện giúp làm nổi bật mặt đứng của ngôi nhà đẹp. Loại đá này được biết đến khi mà các yếu tố về độ bền, màu sắc, kết cấu, ít bị suy thoái và phá sản hay ít khi bị bảo trì, bạn không nhất thiết phải sử dụng toàn bộ đá tự nhiên cho mặt đứng mà chỉ cần lựa chọn một vài vách tường để nhấn nhá. Đây tất nhiên là việc làm của kiến trúc sư, tuy vậy bạn có thể tự đề xuất hoặc áp chế cho cải tạo nhà lại.

2. Phong cách hiện đại, tối giản

Phong cách này tạo được mặt đứng đẹp mắt nhưng không quá cầu kỳ và đơn điệu, thuận tiện hợp với nhiều đối tượng. Việc thiết kế mặt đứng tập trung đa số vào thành phần chính của ngôi nhà đẹp chính là khoảng ban công cùng lối đi vào chính. Sáng tạo độc đáo này giúp làm nổi lên phần quan trọng của căn nhà, khiến thiết kế của ngôi nhà không bị đơn điệu.

3. Độc đáo với gạch đất nung

Gạch đất sét – vật liệu không mới nhưng thường xuyên được dùng để xây dựng thiết kế nội thất nhà đẹp mặt đứng lạ mắt trong thời gian gần đây. Do là vật liệu địa phương nên gạch đất nung có giá tiền khá rẻ và đặc tính bền bỉ theo thời gian nên được sản xuất trong những công trình xây dựng, bạn có thể đề xuất kiến nghị với kiến trúc sư để điều tra và nghiên cứu một mặt đứng đẹp mắt, lại hợp với ngân sách.

Liên kết thêm: Imperia Sky Garden Minh Khai

4. Mặt đứng đơn giản mà hiệu quả

Thiết kế sử dụng gạch đất sét nung để làm yếu tố nhấn nhá cho thiết kế nhà đẹp mặt đứng. Các vật tư khác được sử dụng đều mang tính chất hiện đại, tinh tế đối lập, tạo được mặt đứng khác biệt nhưng vẫn hài hòa.

5. Màu trắng tinh tế

Thiết kế nhà đẹp mặt đứng ở chỗ này không hề cầu kì mà rất tinh tế, chỉ sử dụng màu sơn trắng và những đường nét kiến trúc đơn thuần nhưng lại rất hiệu quả. Từ ngoài mặt đứng có khả năng nhìn thấy được một phần khoảng trống bên trong, chính là khoảng sân thượng sắp xếp một vườn cây nhỏ xinh bắt mắt. Đó là một thiết kế nhà  do các kiến trúc sư nước Nhật phát triển.

6. Bắt mắt với hệ lam gỗ

Lam là hình thức kết cấu hạ tầng vừa che chắn, lai còn làm đẹp cho mặt đứng của căn nhà. Thiết kế nhà đẹp ở chỗ này sử dụng hệ lam gỗ với các thanh mô-đun lớn nhỏ khác nhau. Mẫu sản phẩm bền với thời gian, hình thức mẫu mã đẹp thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *