Việc làm công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

Bạn đang tìm việc làm từ các công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm? Bạn không biết đơn vị nào uy tín và có các chính sách đãi ngộ phù hợp với năng lực của mình? Vâng bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra những công ty uy tín và những tiêu chí cơ bản giúp bạn tìm ra việc làm ưng ý.

Những công việc phổ biến trong công ty xây dựng

Khi tham gia là thành viên của bất kỳ một công ty xây dựng nào đó bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn các vị trí mà mình cảm thấy tự tin về năng lực và kiến thức ví dự như: Kiến trúc sư, họa viên, dự toán, kỹ sư công trình, giám sát xây dựng, trưởng đội thi công…

Các cty xây dựng thường yêu cầu bạn phải có bằng cấp liên quan tới chuyên nghành xây dựng dân dụng và công nghiệp, đã từng có kinh nghiệm thực tập hoặc làm việc tại các đơn vị có thương hiệu lớn tại TP HCM hoặc một số tỉnh thành khác.

Đặc thù thành phố Hồ Chí Minh đất chật người đông, thế nên nhu cầu xây nhà cửa rất nhiều đó cũng là lý do mà các công ty xây dựng mọc lên với số lượng cực kỳ lớn, không quá khó để tìm cho mình một công việc trong ngành này thế nhưng chọn được cv phù hợp mới là mấu chốt của vấn đề.

Kỹ năng cần thiết khi làm việc trong ngành xây dựng

Kỹ năng mềm lúc nào cũng cần thiết bậc nhất để hỗ trợ trong việc giao tiếp với đồng nghiệp cấp trên, đối tác khách hàng. Tiếp theo những kỹ năng về nghề nghiệp đòi hỏi bạn phải có nền tảng kiến thức vững chắc, chúng tôi lấy ví dụ như kỹ năng lập kế hoạch, khảo sát tiến độ công việc, công tác chuẩn bị trước khi thi công nhà cửa. Rà soát và nghiên cứu để triển khai chính xác vẽ. Đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động và biện pháp thi công cho đội nhóm.

Một số vị trí khác lại cần có khả năng tính toán nhanh, làm chủ thời gian, quản lý vật tư thiết bị, tính toán được chính xác khối lượng nguyên vật liệu và nhân công cần thiết cho mỗi công trình xây dựng. Thành thạo một ngoại ngữ sẽ là một lợi thế.

Mức lương trong ngành xây dựng gần như không có một khung cụ thể, dao động từ 5 tới hơn 20 triệu cho các vị trí khác nhau. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc nộp online cho bộ phận tuyển dụng của chúng tôi ngay trong hôm nay.

Mọi thông liên hệ:

  • Địa chỉ văn phòng: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Website: https://cbs.vn
  • Địa chỉ kho xưởng: Ấp 1A, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM
  • Điện thoại: 028 350 34 149

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *